Trong bài viết PR giới thiệu về trường Babe Master có đoạn: “Nếu bạn đang băn khoăn cô ấy thích tuýp đàn ông nào, hay phải làm gì để bắt chuyện được với một phụ nữ hấp dẫn, trường Babe Master ở Tel Aviv, Israel sẽ dạy bạn tất cả”.
Sharon cho biết, sau khi cuốn sách “Nàng muốn gì?” được xuất bản, nhiều độc giả đã viết thư hỏi cô về cách chính phục người phụ nữ họ yêu. Và khi ấy, Sharon đã nhận ra rằng, một ấn phẩm như vậy là chưa đủ. Ý tưởng về Babe Master ra đời từ đó.
Sharon cho hay, hầu hết đàn ông đăng ký nhập học trường Babe Master đều trên 18 tuổi, có học vấn, nghề nghiệp đàng hoàng, nhưng thiếu mối quan hệ lãng mạn với người khác giới.
Khóa học đề cập tới rất nhiều chủ đề khác nhau, từ cách tán tỉnh, chòng ghẹo, tạo dựng niềm tin, hẹn hò, tỏ tình, biến tình bạn thành tình yêu, và cả… “chuyện ấy”.
Các học viên còn được dạy cách giữ thái độ lạnh lùng trước người phụ nữ mà họ muốn chinh phục, nhằm “hạ gục” trái tim các nàng.
Thu Thảo
Theo Metropolis
Nguồn: http://danviet.vn/91787p1c26/israel-co-truong-day-tan-gai.htm
- Vì sao các bệnh viện thiếu trầm trọng bác sĩ sản khoa?
- Cảnh báo: Đừng coi cỏ ngọt là thuốc!
- "Bệnh lạ" ở Việt Nam chưa từng có trên thế giới
- Phụ nữ mê quần áo hơn... "chuyện ấy"
- Nhà bếp nguy hiểm hơn đường phố - Tin tức khỏe
- Khỏe mạnh hơn nhờ ngủ chung giường
- Níu tình, trải 999 bông hồng lên phòng bạn gái
- Tạo ra gan người từ tế bào gốc - Tin tức khỏe
- Nấu ăn thường xuyên có thể sống thọ hơn - Tin tức khỏe
- Cặp sách nặng mức nào sẽ gây hại cho trẻ? - Tin tức khỏe
